CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Trang trại Hoàng Trầm – Điểm du lịch mới lạ, độc đáo.

 • Trang trại Hoàng Trầm là một điểm du lịch mới được xây dựng nhằm mục đích giới thiệu đến du khách quy trình chế tác, sản xuất các sản phẩm từ trầm hương, đưa du khách đến gần hơn với ngành sản xuất này.

  1. Giới thiệu vài nét về trang trại Hoàng Trầm:

  Trang trại Hoàng Trầm tọa lạc tại xã Diên Thọ huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa, nằm trên ba ngọn đồi và hướng mặt ra dòng sông Cái. Có diện tích hơn 30 ha, trồng hơn 30.000 cây gió bầu đã được 15 năm tuổi. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng trang trại Hoàng Trầm đã thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan, mua sắm.

  trang-trai-hoang-tram-diem-du-lich-moi-la-doc-dao

  2. Những trải nghiệm thú vị ở trang trại Hoàng Trầm:

  Tới trang trại Hoàng Trầm , du khách sẽ được tham quan khu vườn gió bầu và nghe giới thiệu về đặc tính của loài cây có khả năng tạo ra trầm hương.

  Ngoài ra du khách còn được thấy nhân viên thao tác lỉa thân cây gió bầu để lấy trầm hương như thế nào. Sau đó là đến với gian phòng giới thiệu nghệ thuật thưởng trầm để thưởng thức những phút giây thư thái trong không gian thoang thoảng mùi hương trầm .Nếu du khách muốn mua quà lưu niệm thì ở đây cũng có khu b án các sản phẩm được làm từ trầm hương. Cho nên có thể nói đây là địa chỉ đầu tiên ở Khánh Hòa giới thiệu quy trình sản xuất trầm hương một cách trọn vẹn nhất.

  trang-trai-hoang-tram-diem-du-lich-moi-la-doc-dao

  3. Kết luận:

  Có thể nói trang trại Hoàng Trầm đã tạo thêm sản phẩm du lịch mới cho Khánh Hòa, đưa du khách đến tham quan nhiều hơn. Nếu bạn đi du lịch Nha Trang thì hãy ghé tới đây nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *