CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Tổng hợp danh sách các chợ nổi tiếng ở Nha Trang

 • Tổng hợp danh sách các chợ nổi tiếng ở Nha Trang 

  Nha Trang không chỉ có những cảnh đẹp của biển và các khu mua sắm thật sang trọng mà Nha Trang còn là nơi tập trung các chợ nổi tiếng. Đến đây bạn có thể mua hải sản tươi ngon , mua quà lưu niệm khi đến đây du lịch hoặc đơn giản là đi chợ để sắm sửa các thứ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tham khảo vài địa chỉ các chợ nổi tiếng ở Nha Trang sau đây nhé !

  tong-hop-danh-sach-cac-cho-noi-tieng-o-nha-trang

  1. Chợ Đầm:

  – Địa chỉ: 19 B Chung cư B – Nha Trang

  – Điện thoại: (058)821134.

  Đây là nơi khá nổi tiếng của Nha Trang , ở đây bán rất nhiều mặt hàng từ thủ công mĩ nghệ đến quần áo, giày dép, đồ gia dụng và đặc biệt là nếu bạn muốn mua các loại đặc sản về làm quà thì nên mua ở đây nhé.Vì các loại đặc sản ở đây đều được xuất xứ từ những địa chỉ uy tín. Có một điều nữa mà bạn cũng cần nên biết là món đặc sản mực rim ở chợ này là số 1 đấy.

  2. Chợ Xóm Mới:

  – Địa chỉ : 49 Ngô Gia Tự – Nha Trang

  – Điện thoại: (0583)515364.

  Đây là một chỗ bán khá nhiều đồ ăn và hải sản mà giá lại voo cùng rẻ mà ngon. Trong các chợ ở Nha Trang thì được nhiều người dân địa phương ưa chuộng nhất vì các tiểu thương phục vụ rất niềm nở mà lại không có tình trạng chặt chém đối với khách du lịch và người lạ.

  3. Chợ Hòn Rớ:

  – Địa chỉ: Hòn Rớ – Nha Trang

  – Điện thoại: (0583)714224.

  Chắc các bạn đã từng nghe nói đến cảng cá Hòn Rớ rồi chứ? Chợ Hòn Rớ được mọc ngay gần đó đấy. Các loại hải sản như tôm , cua, cá , mực ở đây tươi ngon khỏi chê luôn. Bạn mà tới đây mua hải sản thì là số 1 đó. Bởi trong các địa chỉ mua hải sản ở Nha Trang thì độ tươi của hải sản ở đây không đâu sánh bằng.

  4. Chợ Phương Sơn :

  – Địa chỉ: 159/4 thôn Vĩnh Hội – phường Phương Sơn – Nha Trang

  – Điện Thoại: 0583 812 925

  Ở chợ này bán rất nhiều loại quần áo đủ các loại mà giá cũng mềm lắm, bạn mà đến đây mua thì khỏi sợ lo bị hớ nhé. Hơn nữa các tiểu thương ở chợ cũng rất niềm nở đó. Các mặt hàng ăn uống cũng khá ngon và nổi tiếng.

  5. Chợ Vĩnh Hải:

  – Địa chỉ: đường 2/4 – Nha Trang

  – Điện thoại: 0121 721 3735 – (0583)826656.

  Đây là một chợ nằm ở phía Bắc của thành phố Nha Trang. Chợ khá lơn, kinh doanh rất nhiều mặt hàng, mỗi mặt hàng được bán ở các khu riêng. Điểm đặc biệt của chợ này là mặt hàng rau và hoa quả nổi tiếng là tươi ngon mà giá lại rẻ. Ngoài ra ở đây còn có món cơm gà Phan Rang được khá nhiều người ưa chuộng.

  6. Kết luận:

  Trên đây là một vài thông tin nề các chợ để tiện cho du khách khi đến Nha Trang du lịch mà có nhu cầu mua sắm. Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích thì hãy chia se với mọi người nhé. 

  tong-hop-danh-sach-cac-cho-noi-tieng-o-nha-trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *