CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Tổng hợp các trò chơi độc đáo trên biển Nha Trang

 • Nha Trang là một điểm du lịch hấp dẫn, Nếu đến đây du lịch bạn đừng bỏ qua một số trò chơi độc đáo sau nhé!

  1.Tắm biển:

  Biển Nha Trang trong xanh quanh năm nên du khách đến đây có thể thoải mái ngụp lặn, bơi lội thỏa thích. Khi đi tắm b ạn nên mang theo đồ tắm và khăn tắm. Nếu không chuẩn bị sẵn bạn có thể đi mua hoặc thuê ở bất kì cửa hàng nào gần biển.

  2. Lặn biển:

  Biển Nha Trang nổi tiếng là có những dãy san hô đẹp, cùng những sinh vật biển dễ thương, đầy màu sắc nên lặn biển cũng là một trò chơi vô cùng thích thú mà du khách không nên bỏ qua. Khi tham gia, du khách sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm: quần áo lặn, kính mắt, ống thở. Chỉ cần sau vài thao tác ký hiệu với người hướng dẫn, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá đại dương ở độ sâu 10 – 15 mét

  3. Lướt sóng:

  Lướt ván thực sự gây ấn tượng với những du khách ưa thích mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh. Cái cảm giác được cưỡi lên những con sóng cao hay bị chúng đuổi từ phía sau lưng thật sự rất vui. T uy nhiên, đây là một môn thể thao dành cho những tay chơi chuyên nghiệp. Vì thế để lướt ván thành thục bạn cần có thời gian luyện tập lâu dài.

  4. Đi mô tô nước:

  Đây là trò chơi dành cho người mê tốc độ. Cách điều khiển không quá khó, bạn có thể điều khiển một cách thuần thục chỉ sau vài phút làm quen. Cảm giác khi tham gia trò chơi này cũng rất thú vị.

  5. Đi bộ dưới biển:

  Du khách muốn đi bộ dưới đáy biển chỉ cần đội chiếc mũ có cung cấp khí oxy và làm theo chỉ dẫn của người hướng dẫn viên là có thể xuống vùng đáy biển rộng khoảng 50m² để dạo chơi ngắm cá và san hô.

  6. Cưỡi phao chuối:

  Đây là trò chơi thể thao trên biển mang cảm giác mạnh với phao 5 – 7 chỗ. Du khách mặc áo phao sau đó ngồi lên thuyền phao chuối được cột với canô máy bằng một sợi dây cáp. Canô sẽ kéo thuyền đi với tốc độ cao từ 50 đến 80 km/ giờ trong sự hò reo của những người tham gia chơi.

  Trên đây là vài trò chơi hấp dẫn trên biển mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang. Chúc bạn có những chuyến đi du lịch vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *