CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Suối Hoa Lan – khu du lịch sinh thái lí tưởng

 • Khu du lịch suối Hoa Lan là một địa điểm khá lí tưởng để bạn tham quan trong dịp hè này. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, non nước, biển trời hòa vào nhau thật hữu tình. Còn gì thú vị hơn là được đắm mình trong làn nước trong veo mát lạnh và tham gia nhiều trò chơi bổ ích nhỉ. Để biết thêm về thông tin bạn hãy đọc bài viết sau của tôi nhé!.

  1. Giới thiệu vài nét về khu du lịch suối Hoa Lan

  Suối Hoa Lan nằm ở đảo Hòn Hèo, vịnh Nha Phu, xã Ninh Phú, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Cách Nha Trang khoảng 18km về phía Bắc, nơi đây là một khu du lịch sinh thái vô cùng hấp dẫn. Suối dài 6km được tạo thành từ nhiều suối nhỏ. Do suối chảy quanh năm nên dọc theo con suối có đủ các loại cây rừng mọc, đặc biệt là cây phong lan

  suoi-hoa-lan-nha-trang-ve-dep-tho-mong-ki-ao

  2. Vẻ đẹp của khu du lịch suối Hoa Lan

  Đến đây du lịch du khách vừa có thể hòa mình vào dòng nước mát, lại vừa được tham gia những trò chơi cảm giác mạnh như : chạy ca nô, dù lượn… và thưởng thức những lý đá chanh, ly cocktail tại những ngôi nhà nấm trên bãi biển.

  Nơi này còn có khu cắm trại lớn với sức chứa 800 người dành cho những du khách thích dã ngoại và thưởng thức phong cảnh về đêm của biển đảo.

  Ngoài ra địa điểm du lịch này còn phục vụ rất nhiều món ăn từ Bắc vào Nam với đủ các khẩu vị mang đậm hương Việt. Không những thế khu du lịch suối Hoa Lan còn có dịch vụ chèo thuyền Kayak khá lý thú bởi du khách có thể tự chèo thuyền và thưởng thức cảm giác được một mình khám phá dòng suối.

  suoi-hoa-lan-nha-trang-ve-dep-tho-mong-ki-ao

  Đặc biệt, du khách có thể ngồi trên lưng những chú voi để chụp hình lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất giữa không gian núi rừng tuyệt đẹp.

  Qua bài viết này, tôi tin rằng đến du lịch suối Hoa Lan chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho du khách trong dịp hè này. Chúc du khách có những chuyến đi du lịch vui vẻ, lí thú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *