CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Những món ăn vặt ngon và rẻ tại Đà Nẵng

 • Bên cạnh những bãi biển đẹp thì Đà Nẵng còn đặc biệt hấp dẫn du khách bởi những món ăn vặt độc đáo mà không nơi nào có được. Sau đây là những chia sẻ của tôi về những món ăn vặt này.

  1. Yaourt muối

  Món ăn đầu tiên phải nhắc đến chính là y aourt muối – một món ăn vặt ngon rẻ của giới học sinh, sinh viên và đương nhiên là cả với giới mộ ăn vặt ở Đà thành.
  Chất sữa chua muối cũng không mềm, dẻo như sữa chua hộp bây giờ mà khá cứng. Điểm khác biệt nhất ở đây là sữa chua được dọn kèm với một đĩa muối tinh. Khi ăn, lấy muỗng chấm một ít muối chấm rồi xúc sữa chua thưởng thức như bình thường, nhưng có lẽ nhờ muối mà vị sữa chua trở nên rất khá lạ. Giá của món sữa chua này cũng rất rẻ chỉ 10nghìn /đĩa nhỏ, 20 nghìn /đĩa lớn
  nhung-mon-an-vat-ngon-va-re-tai-da-nang

  2. Ram cuốn cải

  Ram cuốn cải luôn nằm trong danh sách những món ăn vặt rẻ vào buổi chiều được nhiều người ưa chuộng Thành phần món này đương nhiên là có những chiếc ram nhân thịt, nấm gói to chừng một gói tay rán giòn tan, đồ chua và không thể thiếu được những cọng cải xanh tươi. Khi ăn bạn dùng bánh tráng gói ram với cải, đồ chua thành một cuốn rồi chấm cùng nước chấm để thưởng thức.
  Ram cuốn cải trung bình giá khoảng 20 ngàn /đĩa.

  3. Bánh tráng kẹp trứng

  Món bánh tráng kẹp trứng này có lớp ngoài nướng giòn và lớp trong dẻo, có mùi thơm của trứng và hành lá.
   
  Ngoài bánh tráng giòn, dai, phần n ước chấm của món ăn này cũng có chút khác biệt. Nước chấm phải làm từ nước bò kho thì mới tạo nên hương vị riêng. Giá 15 nghìn /đĩa nhỏ, 20nghìn /đĩa lớn.

  4. Mít trộn

  Thành phần chính của món ăn này là quả mít non được luộc chín, cắt mỏng từng lát nhỏ rồi trộn với da heo. Vị bùi của mít non cùng với lạc rang, tương ớt, rau húng sẽ mang đến cho bạn một đĩa mít trộn với đầy đủ hương vị. Giá 15 nghìn/đĩa nhỏ, 20nghìn/đĩa lớn.
  nhung-mon-an-vat-ngon-va-re-tai-da-nang
  Kết Luận:
  Trên đây là những món ăn vặt rẻ tiêu biểu của Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch nhé. Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui vẻ, bổ ích và săn lùng thêm được nhiều món ăn vặt rẻ khác.

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *