CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Nhân Tâm – Điểm du lịch lí tưởng cho mùa hè.

 • Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm là một điểm đến lí tưởng cho mùa hè. Với không gian rộng rãi, thoáng mát nơi đây rất thích hợp để tổ chức teambuilding, cắm trại, gala dinner. 

  1. Giới thiệu vài nét về Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

  Cách thành phố Nha Trang 32km về hướng tây, thuộc xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm nằm trải dài trên 15 ha trang trại cây ăn quả bốn mùa xanh mát và rộn ràng tiếng chim. Đến với Nhân Tâm quý khách sẽ tìm thấy phần nào đó hình ảnh cuộc sống của làng quê Nha Trang – Khánh Hoà.

  nhan-tam-diem-du-lich-li-tuong-cho-mua-he

  2. Những nét đẹp của khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

  Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm là một khu du lịch duy nhất tại Khánh Hòa có vườn cây ăn trái với đủ loại quả như bưởi, mít, chôm chôm, xoài, rừng tre, rừng cây dó bầu. Ngoài ra, nơi đây còn có các hạng mục công trình khác như: cầu treo dài 91 mét , đồi tâm linh, gian nhà Thành Tâm

  Đến với khu du lịch sinh thái Nhân Tâm bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ như đi máng trượt công viên nước, tắm hồ bơi, tắm khoáng nóng; các trò chơi thể thao mạo hiểm như: đu dây trên cao dài 100m vượt sông Chò, trò chơi liên hoàn, chèo thuyền kayak; câu cá các loại, tham quan vườn rừng.

  nhan-tam-diem-du-lich-li-tuong-cho-mua-he

  Ở đây còn có nhà hàng phục vụ các món ăn ba miền với những đặc sản đồng quê và các món ăn được chế biến từ trái cây và đặc biệt được thưởng thức nước ép bưởi nguyên chất. Nếu bạn muốn cắm trại thì khu du lịch cũng có dịch vụ lưu trú và cắm trại qua đêm.

  nhan-tam-diem-du-lich-li-tuong-cho-mua-he

  3. Kết luận:

  Hãy đến với Nhân Tâm vào mùa hè này để được thả mình vào không gian yên bình của một làng quê Việt truyền thống, với những lũy tre làng, con sông quê, vườn rau, ao cá nhé! Chúc bạn có những chuyến du lịch thật lí thú. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *