CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Lặn biển ngắm san hô – trò chơi thú vị nhất Nha Trang

 • Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch của Việt Nam, nơi đây được thiên nhiên nhiên ưu đãi với những bãi biển đẹp và khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng, hữu tình. Không chỉ vậy thiên nhiên còn bạn tặng nơi đây một nguồn sinh vật biển vô cùng phong phú , đa dạng. Vì thế nên du khách đến Nha Trang ngoài việc tham quan các phong cảnh, tắm biển thì còn có thể tham gia vào trò chơi vô cùng hấp dẫn đó là lặn biển ngắm san hô

  lan-bien-ngam-san-ho-tro-choi-thu-vi-nhat-nha-trang

  1. Giới thiệu về trò chơi lặn biển ngắm san hô: 

  Biển Nha Trang là vùng biển sở hữu nhiều rạn san hô đẹp nhất cả nước. Vì thế mà khi chinh phục biển Nha Trang bạn sẽ được ngắm được khám phá những rạn san hô phong phú dưới lòng đại dương.

  Trò chơi lặn ngắm san hô này không chỉ dành riêng cho những người biết bơi mà cả những ai chưa từng biết bơi cũng có thể tham gia trò chơi này. Bạn sẽ được các đội ngũ thợ lặn hướng dẫn những bước cơ bản khi tham gia trò chơi này như ký hiệu trao dổi khi dưới nước, cách thở bằng miệng, cách xử lí các tình huống dưới biển, cách lặn, cách mặc đồ bơi chỉ khoảng mất vài phút là bạn có thể tham gia trò chơi này rồi đó. trước khi bơi bạn sẽ được trang bị một xâu chì nặng khoảng 7 đếnc 8 kg, một bình hơi, kính lặn và chân vịt.

  2. Những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi lặn biển ngắm san hô

  Sau vài phút làm quen với môi trường dưới lòng đại dương thì bạn thì bạn có thể tha hồ chiêm ngưỡng những cảnh vật dưới biển. Nước biển xanh trong vắt đủ cho bạn có thể nhìn rõ từng đàn cá tung tăng bơi lội, những rạn san hô và thủy tảo dưới đáy biển.

  Bạn có thể mang theo máy chụp ảnh để ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp của các sinh vật biển hoặc chụp hình tự sướng đầy ấn tượng. Ngoài ra bạn còn được tận tay sờ vào những rạn san hô mềm mại như nhung.

  Ngoài ra bạn có thể chơi trò chơi đuổi bắt dưới đáy biển theo những đàn cá nhỏ xíu, cảm giác thật thích thú vị .

  lan-bien-ngam-san-ho-tro-choi-thu-vi-nhat-nha-trang

  3. Kết luận:

  Khám phá lặn biển ngắm san hô là một trò chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn nên thử khi đến Nha Trang. Bởi nó sẽ cho bạn những trải nghiệm đặc biệt mới lạ và vô cùng tuyệt vời dưới đáy đại dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *