CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Khám phá vẻ đẹp thơ mộng của biển bãi Tiên Nha trang

 • Bãi Tiên là một bãi biển vô cùng đẹp ở Nha Trang – Khánh Hòa. Nơi đây níu chân du khách còn bởi sự mộc mạc và thi vị của nó. Hãy cùng tôi dạo quanh một vòng thăm thú cảnh đẹp của nơi đây nhé !

  1. Giới thiệu vài nét về biển bãi Tiên:

  Biển bãi Tiên cách cách trung tâm thành phố Nha Trang khoản 15 km, nằm trên con đường mới nối liền với đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng. Gọi là con đường mới vì nó không có tên chỉ là con đường nhựa phẳng lì chạy giữa núi và biển dọc theo hướng Bắc của thành phố. Hơn nữa nơi đây còn khá mới mẻ đang trong quá trình đưa vào khai thác sử dụng nên đường chưa có tên.

  cam-nang-du-lich-cam-ranh-tu-tuc-tiet-kiem

  2. Những vẻ đẹp thơ mộng của biển bãi Tiên

  Bãi biển ở đây không có cát, mà được trải đều những viên đá cuội nhiều hình dáng. Đứng từ trên cao nhìn xuống mình có thể thấy rõ sự mềm mại hun hút của biển cả, trông xa biển bãi Tiên tựa như một vầng trăng khuyết xanh mướt

  Ở đây có nhiều nhiều hốc đá với nhiều hình thù kỳ lạ do sóng biển tạo thành. Chiều xuống biển trắng xóa làm thành lớp sương khói mờ ảo. Đứng từ mép núi này có thể nhìn ra các đảo yến Hòn Cau, Hòn Vung. Thời gian gần đây bãi Tiên không chỉ là nơi người dân tìm đến ngắm cảnh, hẹn hò mà còn là điểm đến lý tưởng cho nhiều cặp đôi chụp hình cưới.

  Đến bãi Tiên, ngoài dạo mát, tắm biển, du khách còn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động khác như câu cá, lặn biển ngắm vẻ đẹp của san hô. Ngoài vẻ đẹp đặc sắc của bãi Tiên, khu vực gần bãi Tiên còn có nhiều thắng cảnh đẹp như hang Dơi, hang Ông Già, Mũi Kê Gà, Gành Than Mũi.

  kham-pha-ve-dep-tho-mong-cua-bien-bai-tien-nha-trang

  Trên đây là bài giới thiệu của tôi về vẻ đẹp của bãi Tiên. Hãy ghé tới đây một lần để khám phá hết vẻ đẹp tuyệt vời của nó nhé!

   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *