CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Khám phá vẻ đẹp hữu tình của Hòn Chồng – Nha Trang

 • Hòn Chồng là một thắng cảnh hoàn toàn tự nhiên không có sự kiến tạo của bàn tay con người. Nơi đây có cả một câu chuyện về 2 bãi đá Hòn Chồng và Hòn Vợ. Điều kỳ thú là những tảng đá lớn nằm chồng chất lên nhau bao đời nay nhưng sóng biển và mưa gió không thể xô ngã. Đây chính là điểm đặc biệt của Hòn Chồng.

  1. Giới thiệu vài nét về Hòn Chồng:

  Hòn Chồng nằm ở bờ biển phía Bắc thành phố Nha Trang, thuộc phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi La-san. Nơi đây là một khối đá lớn vuông vức nằm trên một tảng đá bằng phẳng và rộng hơn, phía mặt đá quay ra biển có một vết lõm hình bàn tay rất lớn. Ở gần đó có một tảng đá khác cũng đặt chồng lên nhau nhưng nhỏ hơn gọi là hòn Vợ. Phong cảnh ở đây vô cùng hữu tình. Núi, biển và bờ nằm sát bên cạnh nhau.

  tong-hop-nhung-diem-chup-anh-dep-nhat-nha-trang

  2. Vẻ đẹp của hòn Chồng:

  Đến Hòn Chồng du khách có thể ngồi trên mỏm đá buông câu hoặc di chuyển vài chục mét vào phía bờ để tắm biển trên bãi cát mịn màng, thoai thoải. Nước biển ở đây trong xanh và hiền hòa. Hòn Chồng là một trong những điểm ngắm thành phố biển Nha Trang đẹp nhất với những đường cong uyển chuyển của bãi biển dọc đường Trần Phú.

  Đến tham quan danh thắng Hòn Chồng – Nha Trang du khách được tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác của thiên nhiên và thỏa sức tưởng tượng để cho tâm hồn bay bổng lâng lâng trong màu xanh mênh mang của đất trời, hòa cùng nắng gió biển khơi.

  H àng ngày, vào buổi sáng, ngư dân lại đẩy thúng vào đây gỡ lưới thu hải sản. Du khách có thể đến đây tự tay gỡ lưới và mua hải sản tươi ngon giá rẻ.

  tong-hop-danh-sach-cac-nha-nghi-tren-dao-binh-ba

  Đ ứng trên Hòn Chồng bạn có thể ngắm toàn cảnh biển Nha Trang và ở phía xa là hòn Yến, quay về bên phải là cảng Cầu Đá, hòn Tre và bờ biển Nha Trang, phía bên kia là núi Cô Tiên. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *