CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Khám phá vẻ đẹp của khu du lịch Tiếng Đá Khánh Vĩnh

 • Khu du lịch sinh thái Tiếng Đá là một địa chỉ khá quen thuộc của nhiều người du khách nhưng địa điểm du lịch này vẫn còn khá mới và còn rất nguyên sơ vì nó chưa được tôn tạo bởi bàn tay cuiar con người.

   

  1. Giới thiệu vài nét về khu du lịch Tiếng Đá

  Khu du lịch sinh thái này nằm tại xã Gianh Ly cách thành phố Nha Trang hơn 40km và cách trung tâm thị trấn huyện Khánh Vĩnh 14 km về phía tây. Nơi đây có thảm thực vật rất phong phú và nước suối chảy róc rách suốt đêm ngày. Điểm du lịch này nằm cạnh một con suối, giữa một khu rừng có nhiều tán cây râm mát, nhiều tảng đá lớn và đẹp Vì thế đã hình thành nên mô hình sinh thái núi – rừng – suối – đá.

  suoi-hoa-lan-nha-trang-ve-dep-tho-mong-ki-ao

  2. Những trải nghiệm thú vị ở khu du lịch sinh thái Tiếng Đá

  Ở đây có một bộ đàn đá được sắp xếp theo thứ tự từ thanh trầm đến thanh cao dần rồi lợi dụng sức nước chảy gõ lên các thanh đá phát lên những âm thanh trầm bổng, dồn dập nghe rất vui tai.

  Khu du lịch này mới hoạt động được hơn một năm nay. Mọi thứ vẫn còn mang vẻ nguyên sơ với những túp lều mái tranh, vách lồ ô Đến đây du khách sẽ được thưởng thức những sản vật của đồng bào miền núi: các món gà nướng, luộc, gà nấu canh chua lá giang hoặc cơm gạo lúa rẫy cùng với những ché rượu cần ngọt ngào.

  yang-bay-dia-diem-du-lich-sinh-thai-li-tuong

  Cùng với các điểm du lịch biển đảo, sông suối, thác, điểm du lịch sinh thái này đã làm phong phú thêm các loại hình du lịch ở Khánh Hòa. Hãy đến đây để chiêm ngưỡng bộ đàn đá kì diệu này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *