CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Khám phá vẻ đẹp của bãi Sa Huỳnh ở đảo Bình Ba

 • Bãi Sa Huỳnh là một điểm du lịch không thể bỏ qua một khi đã đến đảo Bình Ba. Bởi nơi đây được xem là thiên đường tắm biển. Nước biển ở đây xanh mát như ngọc, bãi biển trải dài với những lớp cát trắng mịn. Hai bên được bao bọc bởi hai dãy cổ thạch kì vĩ. Sau đây mình sẽ chia sẻ kĩ hơn về những trải nghiệm thú vị khi đến du lịch nơi đây nhé!

  1. Giới thiệu vài nét về bãi Sa Huỳnh

  Bãi Sa Huỳnh không thuộc đảo Bình Ba mà nằm trên bán đảo Cam Ranh, thuộc khu vực quân sự, do đó bộ đội biên phòng cũng hạn chế du khách đến đây nhưng nếu có người dân đảo đi cùng bạn vẫn ra được. Để đến bãi Sa Huỳnh bạn hãy đến cầu cảng trung tâm đảo Bình Ba và đi tàu gỗ hoặc ca nô.

  kham-pha-ve-dep-cua-bai-sa-huynh-o-dao-binh-ba

  Đi tàu gỗ: Giá 100.000đ/ người 
  Đ i ca nô: Giá khoảng 1.000.000đ/ đoàn 10 người

  Cả đi tàu gỗ và đi ca nô đều trang bị đầy đủ áo phao, kính lặn miễn phí cho bạn thỏa thích tắm biển và ngắm san hô

  2. Những trải nghiệm thú vị ở bãi Sa Huỳnh

  Đến đây du khách sẽ được thỏa thích nô đùa dưới làn nước mát trong xanh phẳng lặng nơi đây cùng ánh nắng vàng rực rỡ. Bên dưới hai dãy cổ thạch bao quanh bãi Sa Huỳnh là những rặng san hô đủ màu sắc lung linh ẩn mình dưới làn nước trong vắt. Du khách chỉ cần đi bộ ra vài mét, mang áo phao, đeo kính lặn và hụp mặt xuống là có thể ngắm san hô, chứ không cần phải lặn sâu như nhiều nơi khác

  kham-pha-ve-dep-cua-bai-sa-huynh-o-dao-binh-ba

  Trên đây là những chía sẻ của tôi về vẻ đẹp của bãi Sa Huỳnh. Chúc du khách có những chuyến du lịch vui ve, bổ ích.
  Bãi Sa Huỳnh không chỉ có biển xanh cát trắng nắng vàng để bạn chụp ảnh, nơi đây còn có hai hàng cổ thạch được gió bào mòn qua thời gian tạo nên những hình thù lạ mắt và vô cùng kì vĩ sẵn sàng giúp bạn lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp. hoặc du khách cũng có thể đi dạo hóng gió biển và chơi đùa trên bãi cát trắng mịn màng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *