CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Khám phá những ngôi chùa đẹp nhất ở Nha Trang

 • Khi đến Nha Trang du lịch nhiều du khách thường muốn đi lên chùa để thắp hương khấn phật cầu cho cuộc sống được bình an và một trong những ngôi chùa được nhiều khách du lịch ghé thăm nhất chính là  Long Sơn,  Hải Đức và  Linh Phong. Nếu có đi Nha Trang du lịch bạn đừng bỏ qua những phút giây được chiêm ngưỡng vẻ đẹp linh thiêng của những ngôi chùa này nhé!

  Chùa Long Sơn:

  Chùa Long Sơn còn có một tên gọi khác là Phật trắng, là nổi tiếng nằm trong danh sách tham quan của khách du lịch khi đến Nha Trang. Tọa lạc trên đồi Trại Thủy đường 23 tháng 10, có chiều rộng khoảng 44,5 m, chiều dài hơn 72 m, chính điện rộng khoản 1670 m2. Điểm đặc biệt của ngôi chùa là có một bức tượng phật cao 24 m, đường kính đài sen rộng 10 m. Đến đây ngoài việc được vãn cảnh , du khách còn được có cơ hội thưởng thức những bữa cơm chay tuyệt ngon.

  kham-pha-nhung-ngoi-chua-dep-nhat-o-nha-trang

  Chùa Hải Đức:

  Tọa lạc ở số 51 đường Hải Đức, phường Phương Sơn, phía Tây thành phố Nha Trang. Đường lên là một con dốc dài. Hết dốc là một con đường bằng phẳng dẫn vào chùa với nhiều cây xanh. Ngôi chùa này cũng được rất nhiều khách du lịch ghé thăm bởi nó là Phật Học Viện lớn nhất miền Trung và là một ngôi chùa có cảnh quan đẹp nhất ở Nha Trang.

  Chùa Linh Phong

  Chùa Linh Phong còn có một tên gọi khác là chùa Bửu Phong, cũng tọa lạc trên núi Trại Thủy. Chiều ngang khoảng 24 m, chiều sâu 17m , mái lợp ngói Phú Phong rất đặc biệt, trên nóc có rồng đội pháp luân, các trụ lớn phía trước thềm đều được chạm nổi rồng quyện cùng mây. Điểm đặc hơn nữa là tất cả các trụ cột kèo đều được nối với nhau bằng mộng mà không hề dùng đinh. Hơn nữa cảnh quan nơi đây vô cùng tôn nghiêm, thanh tịnh, thu hút rất đông khách thập phương đến đây chiêm bái, thưởng ngoạn.

  Chùa Suối Đổ:

  Ngôi chùa này nằm ở phía Tây dãy núi Hoàng Ngưu, thuộc địa phận huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Phong cảnh nơi đây tuyệt đẹp với suối reo, thác đổ và màu xanh bạt ngàn của lá cây hòa cùng tiếng chim hót lảnh lót như bản hòa âm vui nhộn khiến du khách như tan biến bao ưu phiền, tâm hồn trở nên trẻ trung, phơi phới.

  kham-pha-nhung-ngoi-chua-dep-nhat-o-nha-trang

  7. Kết luận:

  Hy vọng bài viết của tôi sẽ hữu ích với bạn để giúp bạn có thể tìm thấy được cho mình một khoảng trời bình yên thanh tịnh lắng động lòng mình trong giây lát và tận hưởng hết sự ngào mà cuộc đời đã ban cho bạn. Chúc bạn có những chuyến du lịch thật vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *