CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Du lịch đảo Bãi Bàng – Khám phá vẻ đẹp kì thú

 • Bãi Bàng là một điểm du lịch còn khá mới mẻ ở Khánh Hòa. Tuy mới được đưa vào danh sách cá điểm du lịch nhưng nơi đây đã thu hút rất đông khách du lịch.

  1. Giới thiệu vài nét về đảo Bãi Bàng:

  Đảo Bãi Bàng còn gọi là đảo Bàng Lớn là một hòn đảo lớn nằm trong Vịnh Nha Trang , có diện tích khoảng 5 km2, địa hình chủ yếu là đồi núi, có bãi cát trắng mịn dài chừng 600m. N ơi đây rất đẹp có bãi biển cát trắng mịn, nước biển xanh như ngọc trong thấy tận đáy.

  du-lich-dao-bai-bang-kham-pha-ve-dep-ki-thu

  2. Những cảnh đẹp của Bãi Bàng:

  Bãi Bàng có bãi tắm cạn, nước trong vắt, bãi biển cát trắng mịn sạch sẽ không hề bị ô nhiễm. Không những vậy nơi đây còn có ngọn núi cao khoảng 20m che chắn tạo ra một không gia mát mẻ để tắm biển rất thú vị. Xung quanh chân đảo là những bãi đá rất tuyệt đẹp là nơi để bạn có thể chụp hình lưu lại những kỉ niệm của chuyến du lịch.

  Trên sườn đảo Bãi Bàng rất mát mẻ cây cối um tùm và bạn có thể vươn mắt ra xa để ngắm nhìn toàn cảnh biển của vịnh.

  Ngoài ra đến nơi đây bạn còn được thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon được bắt từ lồng bè lên như tôm hùm, cá bớp, cá mú,ốc đụn, ốc bàn tay, cầu gai. Hoặc nếu bạn muốn trải nghiệm câu cá thì cũng có thể đem theo cần câu. Không những vậy bạn còn có thể c hèo thuyền Kayak khám phá xung quanh đảo, lặn thám hiểm và chơi bóng chuyền trên bãi biển.

  du-lich-dao-bai-bang-kham-pha-ve-dep-ki-thu

  Trên đây là bài chia sẻ của tôi về điểm du lịch đảo Bãi Bàng. Chúc du khách có những chuyến du lịch vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *