CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Điểm qua các khu du lịch hấp dẫn nhất Nha Trang

 • Nha Trang trong những năm gần đây nổi lên là một thành phố xanh sạch và đẹp nhất Việt Nam. Nhiều người đã gọi Nha Trang là “Hòn ngọc của biển Đông”. Điều đó quả không sai bởi nơi đây có những khu du lịch đẹp hấp dẫn đến mê hồn. Sau đây hãy cùng tôi đi thăm một vài địa điểm nhé!

  1. Đảo Hòn Mun – Hòn Tằm

  Hòn Mun có làn nước trong veo và hệ sinh thái san hô đẹp lộng lẫy. Đảo Hòn Tằm có diện tích khoảng 110 ha, cách thành phố Du lịch Nha Trang 7km về phía Đông Nam. Ngoài bãi tắm tuyệt đẹp, nơi đây còn nổi tiếng với hoạt động khám phá biển bằng tàu đáy kính cũng như dịch vụ lặn biển ngắm san hô.

  2. Dinh Bảo Đại

  Dinh Bảo Đại có tên gọi khác là biệt thự Cầu Đá, nằm trên núi Cảnh Long nhô ra biển như một con rồng xanh ôm lấy biển của đất Nha Trang. Từ Lầu Bảo Đại, du khách cũng có thể thả tầm nhìn ra xa, ngắm thành phố biển Nha Trang với những cảnh quan kỳ vĩ.

  lau-bao-dai-dia-diem-du-lich-li-tuong-o-nha-trang

  3. Vịnh Ninh Vân

  Cách thành phố khoảng 60 km, nơi đây mang vẻ đẹp đậm nét hoang sơ và thuần khiết. Nơi đây cũng có các trò chơi cảm giác mạnh trên biển rất thú vị như lướt sóng, lướt ván, đi thuyền kayak.

  4. Suối nước khoáng Tháp Bà

  Suối khoáng Tháp Bà là nơi chăm sóc sức khỏe rất tốt. Nơi đây có rất nhiều dịch vụ dùng để chăm sóc sức khỏe như ngâm và tắm bùn khoáng.

  suoi khoang nong

  5. Tháp Bà PoNaga

  Po Nagar là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 mét so với mực nước biển. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ giáo) đang cường thịnh khi Chăm pa trong giai đoạn có tên gọi là Hoàn Vương Quốc, vì thế tượng nữ thần có hình dạng của Umar, vợ của Shiva.

  thap ba ponagar

  Trên đây là bài chia sẻ của tôi về những khu du lịch đẹp của Nha Trang. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông ti bổ ích cho du khách. Chúc du khách có những chuyến du lịch vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *