CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Cẩm nang kiến thức chọn khách sạn khi đi du lịch Nha Trang

 • Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch nổi tiểng của nước ta. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với nhiều địa điểm du lịch đẹp như đảo Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun. Du khách thập phương đến Nha Trang bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 9 nhưng cao điểm nhất là vào tháng 7,8,9. Với sự phát triển mạnh của du lịch thì nhiều khách sạn ở Nha Trang cũng được mở ra. Thế nhưng để chọn được một khách sạn ưng ý không phải là dễ . Sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn khách sạn.

  Ở Thành phố Nha Trang có hai khu vực nằm sát biển đó là đường trần phú và đường Phạn Văn Đồng. Khách sạn tại Nha Trang có thể chia thành 4 khu vực với các mức giá tương đối khác nhau:

  vinpearl luxury

  1. Khách sạn ở Nha Trang đường Trần Phú :

  Đây là khu vực đẹp nhất ở Nha Trang. Khu vực này nằm gần biển nhất, chỉ đi qua đường là tới bãi biển, khách sạn ở đây có view nhìn ra biển cực kỳ đẹp nhất là vào buổi sáng.

  Đây là con đường trung tâm của Nha Trang, nên ở đây tập trung nhiều khách sạn, resort cao cấp, khu mua sắm, nhà hàng quán bar, café. Vì thế giá phòng khách sạn ở đây lrất cao. Mùa cao điểm giá thấp nhất là trên 1tr/phòng. 

  khách sạn dendro nha trang

  2. Khách sạn ở Nha Trang giá bình dân :

  Mức giá bình dân tập trung ở các con đường Trần Quang Khải, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thị Minh Khai, các khách sạn nơi đây thường có giá phòng tầm 200.000 đồng. Tuy vậy, nơi này vẫn có nhiều các nhà hàng ăn uống bình dân và những món ăn vặt ngon đậm chất miền biển.

  3. Khách sạn ở Nha Trang giá rẻ :

  Tập trung ờ đường Phạm Văn Đồng , khu vực này tập trung rất nhiều các khách sạn bình dân giá rất rẻ, yên tĩnh và thoáng mát. Nơi đây có nhiều quán ăn vỉa hè ngon và rẻ , đặc biệt là các quán bán hải sảnNơi đây có nhiều quán ăn vỉa hè ngon và rẻ , đặc biệt là các quán bán hải sản

  4. Khách sạn Nha Trang ở đường Hùng Vương , đường Biệt Thự 

  Nơi đây còn được gọi khu phố Tây vì khu này tập trung nhiều nhà nghỉ khách sạn dành cho người Tây, giá khoảng 300 – 500k/ đêm.

  Ở đây còn có nhiều các quán ăn nhanh, các cửa hàng quần áo, các quán bar, cửa hàng sách, các trung tâm mat-xa, các cửa hàng cho thuê xe đạp, xe máy… Khu vực tấp nập, sầm uất, rất nhiều đồ ăn Tây.

  happy-light

  Trên đây là những chia sẻ của tôi về kinh nghiệm chọn khách sạn. chúc du khách chọn được những khách sạn ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *