CÔNG TY TNHH DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

152 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

  • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Ba món ăn tuyệt ngon nhất định phải thử khi đến Nha Trang

    • Ba món ăn tuyệt ngon nhất định phải thử khi đến Nha Trang
    • Nhiều người vẫn cho rằng Nha Trang nổi tiếng với những món ăn nem chua, bún cá , chả lụi nhưng nếu nói vậy thì bạn đã bỏ qua cơ hội nếm trải hương vị cực kì độc đáo của những món ăn khác. Sau đây là ba món ăn ngon nhất định bạn phải thử khi đến Nha Trang du lịch.
    • 1. Sườn chìa nướng giả cầy :
    • Sườn chìa nướng giả cầy thường được thưởng thức khi trời se lạnh. Sườn được dùng chủ yếu trong món này là sườn non và khi nướng trên lửa đảm bảo không quá khô, miếng sườn luôn ngon, mềm,ăn kèm với rau sống và nước chấm đảm bảo sẽ làm cho bạn không khỏi gật gù. 
    • ba-mon-tuyet-ngon-nhat-dinh-phai-thu-khi-den-nha-trang
    • 2. Chân giò muối chiên giò :
    • Chân giò muối từ lâu đã là món ăn khoái khẩu của dân nhậu. Nhưng chân giò vốn nhiều mỡ phải chế biến ra sao để ăn không bị ngán thì không phải nhà hàng nào ở Nha Trang cũng làm được. Một trong những quán được thực khách yêu thích nhất đó là nhà hàng Lúa. Chân giò muối ở đây được đầu bếp chế biến khá ngon phù hợp với khẩu vị của nhiều du khách.
    • Điều đặc biêt của món này chính là miếng chân giò được chiên giòn giụm, vàng ươm nhưng bên trong thịt chín mềm không khô mà rất đậm đà. Món này được ăn kèm với củ cải, cà rốt, dưa chua và xôi trắng tinh tạo hương vị quyến rũ đến mê hồn.
    • ba-mon-tuyet-ngon-nhat-dinh-phai-thu-khi-den-nha-trang1
    • 3. Gà lên mâm : 
    • Bạn muốn thưởng thức các món trên thì hãy đến nhà hàng Lúa nhé, địa chỉ 101 Phan Bội Châu – Nha Trang. Nhà hàng với không gian mang đậm nét mền Trung, trầm ấm, hiền hòa, mộc mạc, giản dị với những hòn non bộ và tiếng nước chảy róc rách sẽ làm cho bạn cảm thấy vô cùng gần gũi và đáng yêu.
    • ba-mon-tuyet-ngon-nhat-dinh-phai-thu-khi-den-nha-trang2
    • Gà lên mâm là một món ăn dân dã mộc mạc nhưng đủ để cho bạn ăn một lần rồi nhớ mãi không quên. Yếu tố quan trọng nhất của món ăn này là ở khâu chọn gà. Tốt nhất là nên chọn những con gà được nuôi trên rẫy vì thịt của nó sẽ ngọt và dai. Một mẹt gà lên mâm sẽ đầy đủ cá hương vị cho bạn thưởng thức như lòng gà, mề tim được xào chín tới với hành tây, gia vị và dầu ăn vừa đủ để không không gây cảm giác ngán. Gà chặt thành miếng được ướp kĩ càng với tỏi, tiêu, ớt và phần ngoài ra gà được chiên vàng rộm nhưng bên trong xé ra thịt vẫn trắng phau, ngon đến tê lưỡi. Xôi nếp trắng được nấu từ nếp non với nước luộc gà dọn lên mâm khi còn nóng sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thích thú. Cuối cùng là món gỏi gà chua ngọt pha trộn giữa thịt gà xé và các loại rau thơm ngon mê li luôn.
    • 4. Kết luận :
    • Có lẽ bài viết trên chưa đủ để nói hết về sự phong phú của ẩm thực Nha Trang. Tuy nhiên ở góc độ chia sẻ của mình tôi muốn đem đến cho du khách những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về ẩm thực phố biển. Chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng và ấm áp bên những người thân yêu.

     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *