CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Ba Hồ – Điểm du lịch lí tưởng

 • Ba Hồ một cái tên không mấy xa lạ đối với khách du lịch. Bởi nơi đây có cảnh quan vô cùng hoang sơ, lãng mạn và kỳ thú. Hãy cùng tôi dạo quanh một vòng khám phá vẻ đẹp của nơi đây nhé !

  1. Giới thiệu vài nét về vị trí của khu du lịch Ba Hồ:

  Nằm trên địa phận huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang gần 30km. Nơi đây là một con suối cao trên 660m bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu. Suối mang tên Ba Hồ vì phía đầu nguồn, băng rừng để xuống với biển, có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi, tạo liên tiếp ba cái hồ với cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ thú.

  ba-ho-diem-du-lich-li-tuong

  Mỗi hồ nối với nhau bằng những triền suối cheo leo, vách đá dựng đứng. Muốn chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh quan, du khách phải chinh phục những vách núi trơn trượt, vượt qua những ghềnh đá mấp mô, những hang động mà đôi khi chỉ đủ một người chui lọt.

  2. Những trải nghiệm thú vị ở khu du lịch Ba Hồ:

  Đến đây du khách được tận hưởng khí trời, chinh phục độ cao, khám phá những hang động nhỏ, những thác nước tuôn trắng xóa… Ngoài ra du khách còn có thể nghỉ ngơi dưới những tán cây rộng râm mát của khu rừng nguyên sinh hoặc và ngâm mình trong làn nước mát trong vắt, thưởng ngoạn những giai điệu của núi rừng với tiếng chim hót líu lo xen lẫn tiếng nước chảy róc rách.

  ba-ho-diem-du-lich-li-tuong

  Ba Hồ là một điểm dừng chân lý thú dành cho du khách với đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí. Hãy đến Ba Hồ để tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *