CÔNG TY DU LỊCH SAN HÔ VIỆT

114/23 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Nha Trang – Khánh Hòa

 • HOTLINE: 0902354470 - 0903354470

Khám phá con đường mòn trên biển ở Khánh Hòa

 • Khánh Hòa không chỉ nổi tiếng là có nhiều cảnh đẹp mà nơi đây còn được biết đến là bởi có một con đường mòn nằm dưới mực nước biển độ nửa mét, dài gần 700 mét, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Sau đây tôi và các bạn cùng khám phá con đường này nhé !

  1. Giới thiệu vài nét về đảo Điệp Sơn

  Điệp Sơn là một quần đảo nhỏ, nơi đây vẫn còn giữ nét đẹp hoang sơ, trong xanh của biển, người dân hiền hòa, hiếu khách. Quần đảo bao gồm một dãy gồm 3 hòn đảo nhỏ thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Nằm cách Thị trấn Vạn Giã khoảng khoảng 1 giờ di chuyển bằng ghe, tàu. Nơi đây chính là “địa điểm vàng” hứa hẹn soán ngôi vùng biển tứ bình nổi tiếng: Bình Ba – Bình Hưng – Bình Lập – Bình Tiên.

  kinh-nghiem-di-phuot-dao-diep-son

  Để đến Điệp Sơn, từ thành phố Nha Trang, bạn có thể đi xe máy hoặc bus đến thị trấn Vạn Giã. Sau đó từ đi ghe từ thị trấn Vạn Giã, ghe chạy tầm 40 phút là ra đến đảo 

  2. Giới thiệu vài nét về con đường mòn trên biển

  Khi bạn đi tới đảo Điệp Sơn hãy cho tàu neo đậu gần hòn đảo rồi bước xuống tàu và bắt đầu hành trình chinh phục con đường mòn trên biển vô cùng độc đáo dài gần 700 mét này.

  kinh-nghiem-di-phuot-dao-diep-son

  Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 mét và nằm sâu dưới mặt nước biển độ nửa mét. Đi bộ trên con đường này sẽ đem lại cảm giác vô cùng thích thú, xen lẫn hồi hộp khi bạn phải bước giữa đại dương bao la. Hơn nữa bạn cũng có thể thỏa thích ngắm nhìn những đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội hai bên. Sau khi bạn đi bộ 30 phút, hòn đảo lớn Điệp Sơn chào đón bạn với một màu xanh của cây cối. Khung cảnh vô cùng thanh bình và yên ả. Ngoài ra, bạn còn có thể lên tàu khám phá các hòn đảo nhỏ ở gần đó. Khám phá một vòng quanh các đảo, du khách sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp của những bãi biển hoang sơ cát trắng, nước biển trong xanh, và những cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp.

  Trên đây là bài chí sẻ của tôi về khám phá con đường mòn dưới biển độc đáo ở Khánh Hòa. Chúc du khách có những chuyến du lịch vui ve, bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *